สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกเตียงนอนสำหรับการดูแลที่บ้าน

คุณหรือคนที่คุณรักมีอาการเจ็บป่วยที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมและต้องนอนพักผ่อนเป็นเวลานานหรือไม่ การเลือกเตียงสำหรับดูแลที่บ้านอาจเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัว เตียงนอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเวลามีน้อยและเงินหายาก นี่คือรายละเอียดปัจจัยต่างๆ ที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อเตียงสำหรับดูแลที่บ้านพิจารณาเงื่อนไขเตียงนอนทางการแพทย์ของคุณสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกเตียงสำหรับดูแลที่บ้านคือการประเมินสภาพทางการแพทย์ของคุณ

เตียงที่เหมาะสมสามารถปรับปรุงสุขภาพและความสุขของคุณได้อย่างมากเตียงนอนดังนั้นควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเตียงของคุณตรงกับความต้องการด้านการรักษาพยาบาลเฉพาะของคุณอย่างแรก คุณหนักเท่าไหร่ เตียงดูแลบ้านมาตรฐานส่วนใหญ่รองรับน้ำหนักได้มากถึง 450 ปอนด์ เตียงนอนหากคุณหนักกว่านั้น คุณจะต้องจำกัดการค้นหาให้แคบลงจนถึงเตียง bariatric ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับผู้ป่วยโรคอ้วนโดยเฉพาะผู้ที่ต้องนั่งวีลแชร์

คุณสามารถใช้จ่ายกับที่นอนได้มากเท่ากับที่คุณทำกับเตียงพิจารณา

ผู้ที่เสี่ยงต่อการหกล้มควรพิจารณาเตียงเตี้ยเพื่อให้การเข้าและออกจากเตียงง่ายที่สุด ผู้ป่วยอัมพาตครึ่งซีกและคนอื่นๆ ที่มีการเคลื่อนไหวจำกัด เตียงนอนอาจต้องการลงทุนซื้อเตียงในโรงพยาบาลที่ตกแต่งใหม่อย่างมืออาชีพมากกว่าเตียงสำหรับดูแลที่บ้านพิจารณาที่นอนทางการแพทย์หลังจากประเมินสภาพทางการแพทย์ของคุณแล้ว เตียงนอนคุณอาจพบว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีเตียงสำหรับดูแลที่บ้านเลย ที่นอนโฟมเกรดทางการแพทย์หรือที่นอนลมบนเตียงปกติอาจเหมาะกับความต้องการของคุณ ที่นอนเกรดทางการแพทย์จำนวนมากมีจำหน่ายในขนาดทวิน ฟูล ควีน และคิงไซส์

แต่เตียงปัจจุบันของคุณอยู่ในสภาพดีหรือไม่ถ้าไม่อย่างนั้น เตียงนอนคุณก็อาจทำให้ที่นอนใหม่ของคุณเสียหายได้คนส่วนใหญ่ซื้อเตียงดูแลบ้านและที่นอนในเวลาเดียวกัน หากคุณต้องติดเตียงนอน คุณจะต้องใช้ระบบแรงดันสลับหรือ APM ที่ช่วยป้องกันแผลกดทับ ขึ้นอยู่กับรุ่นที่คุณเลือก คุณสามารถใช้จ่ายกับที่นอนได้มากเท่ากับที่คุณทำกับเตียงพิจารณาความต้องการของผู้ดูแลของคุณหากคุณมีผู้ดูแลคุณควรคำนึงถึงความต้องการของพวกเขาด้วย เตียงนอนที่ยกขึ้นสูงเพื่อการทำงานที่สบายจะช่วยลดความเครียดให้กับผู้ดูแลและช่วยป้องกันการบาดเจ็บ

ดังนั้นจึงติดตั้งง่ายในห้องที่คุณเลือก แต่ถ้าคุณเลือกใช้เตียงในโรงพยาบาล

แผงควบคุมทำให้ส่วนควบคุมเตียงทั้งหมดอยู่ในจุดที่สะดวกสำหรับผู้ดูแลของคุณการเลือกเตียงสำหรับดูแลที่บ้านพร้อมระบบควบคุมด้วยตนเองจะช่วยให้คุณประหยัดเงิน เตียงนอนพับได้แต่ผู้ดูแลจะยกและลดระดับเตียงได้ยากขึ้น หากคุณสามารถจ่ายได้ ให้เลือกรุ่นกึ่งไฟฟ้าหรือไฟฟ้าทั้งหมดแทนพิจารณาพื้นที่ใช้สอยของคุณเมื่อเลือกเตียงดูแลบ้าน อย่าลืมเช็คขนาด

เตียงสำหรับดูแลที่บ้านส่วนใหญ่จัดส่งแบบไม่ประกอบ ดังนั้นจึงติดตั้งง่ายในห้องที่คุณเลือก แต่ถ้าคุณเลือกใช้เตียงในโรงพยาบาลที่ปรับปรุงใหม่ คุณจะต้องแน่ใจว่าโถงทางเดินและประตูใหญ่พอที่จะย้ายเตียงนอนเข้าไปในห้องได้ สำหรับเตียงใดเตียงหนึ่ง คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณมีพื้นที่เพียงพอสำหรับเคลื่อนย้ายห้องได้อย่างอิสระเมื่อวางเตียงแล้ว

เคล็ดลับในการระงับอาการคันที่น่ารำคาญกับความเชื่อที่นิยม

 

อาการคันเป็นเรื่องปกติ เกิดขึ้นได้กับทุกคน แล้วจากไปเอง กรณีส่วนใหญ่ค่อนข้างไม่เป็นอันตราย และเราไม่แม้แต่จะสังเกตเห็น บางคนมีสาเหตุ เช่น การโกนหนวด ความเครียด เป็นต้น ส่วนอื่นๆ ไม่ทราบสาเหตุ คันความหมายโดยไม่ทราบสาเหตุ แต่ส่วนใหญ่จัดการได้ อย่างไรก็ตาม บางกรณีอาจรุนแรงถึงขั้นคันที่คุณรับรู้ ในกรณีนี้จะกลายเป็นเรื่องน่ารำคาญอย่างแท้จริง หากเป็นเรื้อรัง คุณควรไปพบแพทย์ อาจเป็นสัญญาณของการเจ็บป่วย

ไม่ว่าจะเป็นหรือไม่ คุณยังต้องระงับอาการคันที่น่ารำคาญเหล่านั้น เคล็ดลับบางประการในเรื่องนั้นมีดังนี้ลองเอาน้ำแข็งประคบตรงส่วนที่คันของร่างกาย คันอุณหภูมิที่หนาวเย็นทำให้ประสาทของคุณชาและทำให้ความรู้สึกสบายขึ้น คุณสามารถทำได้โดยการอาบน้ำเย็นหรืออาบน้ำ ถ้าคันกระจายไปหลายพื้นที่ โปรดทราบว่าการใช้น้ำร้อนไม่ได้ให้ผลเช่นเดียวกัน เนื่องจากอาจทำให้คุณรู้สึกคันมากขึ้นกว่าเดิมขัดกับความเชื่อที่นิยม การเกาไม่ได้ช่วยให้คัน

ปิโตรเลียมเจลลี่เพื่อให้ได้ผลเช่นเดียวกันเพิ่มปริมาณวิตามินของคุณ

ในความเป็นจริงมันอาจทำให้แย่ลงได้ แม้ว่าจะสามารถตอบสนองคุณได้ชั่วขณะ แต่ก็สามารถทำให้ผิวดิบได้ ซึ่งสามารถทำให้คุณรู้สึกคันมากขึ้นคัน นอกจากนี้ยังสามารถฉีกผิวหนังทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อ ดังนั้นอย่าเกา สิ่งที่อาจช่วยให้คุณบรรเทาอาการคันได้คือการทามอยส์เจอไรเซอร์ พวกเขาให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวที่แห้งและดิบและคันอาจขจัดสิ่งกระตุ้นที่กวนใจคุณ มีครีมป้องกันอาการคันในท้องตลาดมากมายสำหรับจุดประสงค์นั้น คุณยังสามารถใช้ว่านหางจระเข้

หรือปิโตรเลียมเจลลี่เพื่อให้ได้ผลเช่นเดียวกันเพิ่มปริมาณวิตามินของคุณ วิตามินช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง เช่นเดียวกับข้างต้น การรับประทานอาหารที่อุดมด้วยวิตามินสามารถช่วยบรรเทาอาการคันที่ผิวแห้งบนร่างกายของคุณได้นำแนวทางปฏิบัติด้านสุขอนามัยที่ดีมาใช้คัน อาบน้ำบ่อยๆหลายครั้งที่ผิวของเราคันนั้นเกิดจากสิ่งสกปรกและเชื้อโรคที่เราสะสมในร่างกาย หากไม่ทำความสะอาดอาจทำให้เกิดผื่นขึ้น ส่งผลให้มีอาการคันมากขึ้น

หากเกิดการติดเชื้อเนื่องจากผิวแห้งอย่างต่อเนื่องในบริเวณนั้น

ดังนั้นจึงอาจช่วยคุณได้หากคุณอาบน้ำและล้างบ่อยๆตอนนี้ ทุกสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น ไม่ควรนำมารักษาอาการคัน มีเพียงแพทย์เท่านั้นที่สามารถให้ได้ คันนี่เป็นเพียงคำแนะนำบางประการในการช่วยตนเองและควรดำเนินการในลักษณะดังกล่าว หากคุณมีอาการคันเรื้อรังที่ร่างกายแย่จริงๆ อย่าเพิ่งพึ่งพาการเยียวยาที่บ้าน อาการคันพาตัวเองไปพบแพทย์ อาการคันอาจเป็นสัญญาณของการเจ็บป่วยที่สำคัญหากผิวของคุณแห้ง

และคันอย่างเจ็บปวด หรือหากเกิดการติดเชื้อเนื่องจากผิวแห้งอย่างต่อเนื่องในบริเวณนั้น คันคุณควรปรึกษาแพทย์ผิวหนัง พวกเขาสามารถแนะนำโปรแกรมการรักษาผิวเพื่อแก้ไขปัญหาและนำผิวกลับสู่สภาวะปกติที่มีสุขภาพดี ปรึกษาพวกเขาเกี่ยวกับการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ที่สามารถใช้ร่วมกับการรักษาอื่น ๆ ที่แนะนำ สอบถามที่ https://www.kayucream.com/itch