สิ่งที่ควรทราบเมื่อทำการรีไฟแนนซ์รถยนต์

ดังนั้นคุณต้องการซื้อที่ฉูดฉาดคันใหม่รีไฟแนนซ์รถแต่คุณมีเงินทุนน้อยกว่าที่คุณต้องการคุณจะซื้อรถราคาไม่แพงอีกคันหรือไม่ทุกวันนี้คุณไม่ต้องเสียสละเมื่อมันมาถึงรถในฝันของคุณ โดยปกติการจัดหารถเป็นขั้นตอนมาตรฐานสำหรับผู้ซื้อรถส่วนใหญ่รีไฟแนนซ์รถอาจเป็นกระบวนการที่สับสน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณกำลังหาวิธีชำระค่ารถและการตัดสินใจเกี่ยวกับจำนวนเงินกู้รถยนต์ของคุณเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการนี้ เมื่อจัดหาเงินทุนหรือให้เช่ารถมีหลายสิ่งที่ควรคำนึงถึงเสมอ ซึ่งเราจะสำรวจด้านล่าง 5 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการจัดหาเงินทุนสำหรับรถของคุณราคารีไฟแนนซ์รถ

รีไฟแนนซ์รถที่แท้จริงของรถไม่ได้แสดงด้วยราคาสติกเกอร์

อย่างถูกต้องรีไฟแนนซ์รถยนต์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถต่อรองราคาได้หากคุณไม่ได้ซื้อรถจากตัวแทนจำหน่ายที่ไม่ต่อราคาหรือไม่ยุ่งยากหากคุณต้องการซื้อรถทันทีโอกาสที่พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณซื้อแม้ว่านั่นจะหมายถึงการต่อรองราคามากถึงก็ตามดอกเบี้ยเป็นศูนย์หรือลดลงเป็นศูนย์การจ่ายเงินเป็นศูนย์เป็นเวลาหนึ่งปีอาจฟังดูน่าสนใจและน่าดึงดูดในตอนนี้ แต่ในระยะยาวอาจเป็นผลเสียทางการเงินสำหรับคุณมากกว่า ภายในปีแรกของแผนการชำระเงินประเภทนี้ผู้ซื้อต้องไม่เป็นหนี้แม้แต่สตางค์เดียว อย่างไรก็ตามหลังจากปีแรกนั้นผู้ซื้อจะถูกบังคับให้เริ่มชำระเงินกู้รถยนต์ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยและการชำระเงินจำนวนมากขึ้นรีไฟแนนซ์รถ

สิ่งนี้เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ ในปีแรกของคุณฟรีตัวแทนจำหน่ายจะไม่จ่ายค่างวดรถของคุณซึ่งหมายความว่าคุณจะยังคงต้องชำระเงินเหล่านั้นในภายหลังและตอนนี้การชำระเงินของคุณจะมากขึ้นและในช่วงเวลาที่สั้นลงตัวเลือกการจัดหาเงินทุนที่ดีที่สุดแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จำนวนมากจะโฆษณาแผนการทางการเงินที่น่าทึ่ง แต่จริงๆแล้วเมื่อคุณคำนวณหนี้ของคุณมีเพียงไม่กี่คนที่ได้รับเลือกที่มีเครดิตสูงกว่าค่าเฉลี่ยเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้รับสิ่งนี้ ผู้ที่ไม่มีสิทธิ์จ่ายจะต้องแยกเงินเพิ่มขึ้นหลายเท่าตลอดระยะเวลาการจัดหาเงินรีไฟแนนซ์รถ

จับตาดูสิ่งเหล่านี้เมื่อคุณเลือกแผนรีไฟแนนซ์รถ

ตรวจสอบธนาคารหรือเครดิตยูเนี่ยนของคุณเพื่อดูรีไฟแนนซ์รถว่ามีตัวเลือกทางการเงินใดบ้างที่เสนอก่อนที่คุณจะไปที่ตัวแทนจำหน่ายค่าธรรมเนียมพิเศษที่ซ่อนอยู่เป็นเรื่องปกติเมื่อรีไฟแนนซ์รถในการเรียกเก็บเงินครั้งสุดท้ายสิ่งต่างๆเช่นการป้องกันสนิมการป้องกันผ้าและแม้แต่หน้าต่างที่มีสีอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องใช้ อย่าลืมข้ามคุณสมบัติเหล่านี้ออกจากใบแจ้งหนี้หากคุณมั่นใจว่าไม่มีประโยชน์สำหรับพวกเขารีไฟแนนซ์รถ

รีไฟแนนซ์รถตัวแทนจำหน่ายสร้างรายได้มหาศาลโดยเพิ่มรายการที่ดูสำคัญหรือจำเป็นลงในใบเรียกเก็บเงินดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสมบัติทั้งหมดบนรถเป็นสิ่งที่คุณต้องการการรับประกันเพิ่มเติมอย่าให้ตัวแทนจำหน่ายพูดคุยเกี่ยวกับการขอการรับประกันเพิ่มเติมรีไฟแนนซ์รถราคาแพงมากและของเวลานั้นคุณไม่จำเป็นต้องใช้ ยานพาหนะใหม่ส่วนใหญ่ในปัจจุบันมาพร้อมกับการรับประกันที่ดีเยี่ยมจากโรงงานซึ่งจะครอบคลุมรถของคุณได้ถึงคันดังนั้นควรคำนึงถึงสิ่งนั้นก่อนซื้อการรับประกันใด ๆ