สิ่งที่ควรทราบเมื่อทำการรีไฟแนนซ์รถยนต์

ดังนั้นคุณต้องการซื้อที่ฉูดฉาดคันใหม่รีไฟแนนซ์รถแต่คุณมีเงินทุนน้อยกว่าที่คุณต้องการคุณจะซื้อรถราคาไม่แพงอีกคันหรือไม่ทุกวันนี้คุณไม่ต้องเสียสละเมื่อมันมาถึงรถในฝันของคุณ โดยปกติการจัดหารถเป็นขั้นตอนมาตรฐานสำหรับผู้ซื้อรถส่วนใหญ่รีไฟแนนซ์รถอาจเป็นกระบวนการที่สับสน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณกำลังหาวิธีชำระค่ารถและการตัดสินใจเกี่ยวกับจำนวนเงินกู้รถยนต์ของคุณเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการนี้ เมื่อจัดหาเงินทุนหรือให้เช่ารถมีหลายสิ่งที่ควรคำนึงถึงเสมอ ซึ่งเราจะสำรวจด้านล่าง 5 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการจัดหาเงินทุนสำหรับรถของคุณราคารีไฟแนนซ์รถ

รีไฟแนนซ์รถที่แท้จริงของรถไม่ได้แสดงด้วยราคาสติกเกอร์

อย่างถูกต้องรีไฟแนนซ์รถยนต์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถต่อรองราคาได้หากคุณไม่ได้ซื้อรถจากตัวแทนจำหน่ายที่ไม่ต่อราคาหรือไม่ยุ่งยากหากคุณต้องการซื้อรถทันทีโอกาสที่พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณซื้อแม้ว่านั่นจะหมายถึงการต่อรองราคามากถึงก็ตามดอกเบี้ยเป็นศูนย์หรือลดลงเป็นศูนย์การจ่ายเงินเป็นศูนย์เป็นเวลาหนึ่งปีอาจฟังดูน่าสนใจและน่าดึงดูดในตอนนี้ แต่ในระยะยาวอาจเป็นผลเสียทางการเงินสำหรับคุณมากกว่า ภายในปีแรกของแผนการชำระเงินประเภทนี้ผู้ซื้อต้องไม่เป็นหนี้แม้แต่สตางค์เดียว อย่างไรก็ตามหลังจากปีแรกนั้นผู้ซื้อจะถูกบังคับให้เริ่มชำระเงินกู้รถยนต์ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยและการชำระเงินจำนวนมากขึ้นรีไฟแนนซ์รถ

สิ่งนี้เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ ในปีแรกของคุณฟรีตัวแทนจำหน่ายจะไม่จ่ายค่างวดรถของคุณซึ่งหมายความว่าคุณจะยังคงต้องชำระเงินเหล่านั้นในภายหลังและตอนนี้การชำระเงินของคุณจะมากขึ้นและในช่วงเวลาที่สั้นลงตัวเลือกการจัดหาเงินทุนที่ดีที่สุดแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จำนวนมากจะโฆษณาแผนการทางการเงินที่น่าทึ่ง แต่จริงๆแล้วเมื่อคุณคำนวณหนี้ของคุณมีเพียงไม่กี่คนที่ได้รับเลือกที่มีเครดิตสูงกว่าค่าเฉลี่ยเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้รับสิ่งนี้ ผู้ที่ไม่มีสิทธิ์จ่ายจะต้องแยกเงินเพิ่มขึ้นหลายเท่าตลอดระยะเวลาการจัดหาเงินรีไฟแนนซ์รถ

จับตาดูสิ่งเหล่านี้เมื่อคุณเลือกแผนรีไฟแนนซ์รถ

ตรวจสอบธนาคารหรือเครดิตยูเนี่ยนของคุณเพื่อดูรีไฟแนนซ์รถว่ามีตัวเลือกทางการเงินใดบ้างที่เสนอก่อนที่คุณจะไปที่ตัวแทนจำหน่ายค่าธรรมเนียมพิเศษที่ซ่อนอยู่เป็นเรื่องปกติเมื่อรีไฟแนนซ์รถในการเรียกเก็บเงินครั้งสุดท้ายสิ่งต่างๆเช่นการป้องกันสนิมการป้องกันผ้าและแม้แต่หน้าต่างที่มีสีอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องใช้ อย่าลืมข้ามคุณสมบัติเหล่านี้ออกจากใบแจ้งหนี้หากคุณมั่นใจว่าไม่มีประโยชน์สำหรับพวกเขารีไฟแนนซ์รถ

รีไฟแนนซ์รถตัวแทนจำหน่ายสร้างรายได้มหาศาลโดยเพิ่มรายการที่ดูสำคัญหรือจำเป็นลงในใบเรียกเก็บเงินดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสมบัติทั้งหมดบนรถเป็นสิ่งที่คุณต้องการการรับประกันเพิ่มเติมอย่าให้ตัวแทนจำหน่ายพูดคุยเกี่ยวกับการขอการรับประกันเพิ่มเติมรีไฟแนนซ์รถราคาแพงมากและของเวลานั้นคุณไม่จำเป็นต้องใช้ ยานพาหนะใหม่ส่วนใหญ่ในปัจจุบันมาพร้อมกับการรับประกันที่ดีเยี่ยมจากโรงงานซึ่งจะครอบคลุมรถของคุณได้ถึงคันดังนั้นควรคำนึงถึงสิ่งนั้นก่อนซื้อการรับประกันใด ๆ

แฟชั่นเสื้อผ้าเด็กที่ผู้ปกครองนิยมเลือกซื้อ

เมื่อคุณซื้อเสื้อผ้าเด็กมีหลายสิ่งที่ต้องตรวจสอบและสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง เนื่องจากเสื้อผ้าเด็กแตกต่างจากเสื้อผ้าของผู้ใหญ่อย่างมากคุณอาจต้องพิจารณาวิธีการเลือกซื้อของคุณเสียใหม่ แต่เมื่อคุณซื้อเสื้อผ้าเด็กมาระยะหนึ่งแล้วมันจะกลายเป็นเหมือนธรรมชาติที่สองสำหรับคุณมากขึ้น หากคุณยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับสิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยงเมื่อซื้อเสื้อผ้าเด็กให้อ่านบทความด้านล่างเพื่อค้นหาสิ่งสำคัญบางประการที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อซื้อเสื้อผ้าสำหรับทารกใหม่ของคุณผ้าใยสังเคราะห์ทารกมีผิวหนังที่บอบบางมากและเสื้อผ้าที่คุณซื้อจำเป็นต้องสะท้อนให้

เห็นถึงสิ่งนี้มิฉะนั้นอาจทำให้ลูกของคุณเสื้อผ้าเด็ก

มีผื่นที่เจ็บปวดได้เสื้อผ้าเด็กการหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าเด็ก ราคาถูกใยสังเคราะห์มีความสำคัญอย่างยิ่งหากลูกน้อยของคุณมีปัญหาเกี่ยวกับโรคเรื้อนกวางหรือปัญหาผิวหนังอื่น ๆ ผ้าใยสังเคราะห์ไม่ดีเท่าผ้าฝ้ายหรือวัสดุธรรมชาติอื่น ๆ ที่ดึงความชื้นส่วนเกินออกจากผิวของทารกดังนั้นลูกน้อยของคุณอาจรู้สึกอับชื้นในผ้าประเภทนี้ สิ่งนี้จะทำให้พวกเขาอึดอัดและอารมณ์เสียมากปุ่มแม้ว่าปุ่มเล็ก ๆ และสิ่งของที่คล้ายกันอาจดูน่ารักเป็นพิเศษ

แต่ก็เป็นความคิดที่ดีที่เสื้อผ้าเด็กจะเย็บกระดุมบนเครื่องแต่งกายสำหรับทารก เมื่อถึงวัยที่กำหนดเด็กทารกจะมีความว่องไวอย่างน่าประหลาดใจและพวกเขาสามารถปลดกระดุมออกจากเสื้อผ้าได้อย่างง่ายดาย ปุ่มเหล่านี้อาจหลุดออกได้ง่ายเช่นกันหากพวกเขาไปติดบางสิ่งบางอย่างในขณะที่ลูกน้อยของคุณดิ้นไปมา เมื่อปุ่มหลวมจะกลายเป็นอันตรายจากการสำลักทันที ดังนั้นจึงปลอดภัยที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงการให้เสื้อผ้าที่มีกระดุมที่ไม่จำเป็นแก่ลูกน้อยของคุณจนกว่าพวกเขาจะมีอายุอย่างน้อย 3 ปีเสื้อผ้าเด็ก

เสื้อผ้าเด็กการเย็บแบบหยาบการเย็บแบบหยาบ

บนเสื้อผ้าเด็กอาจทำให้ผิวบอบบางเสื้อผ้าเด็กของทารกระคายเคืองได้ดังนั้นควรตรวจสอบเสื้อผ้าทั้งหมดเพื่อหารอยหยาบก่อนแต่งตัวให้ลูกน้อย หากลูกน้อยของคุณร้องไห้อยู่ตลอดเวลาและคุณไม่รู้สาเหตุให้ตรวจดูรอยเย็บในเสื้อผ้าเพื่อหาบริเวณที่อาจทำให้ลูกระคายเคืองเสื้อผ้าเด็กใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษด้วยการเย็บรอบป้ายเสื้อผ้าเด็ก

  • เสื้อผ้าเด็กลูกไม้ผลิตภัณฑ์ลูกไม้ควรจะได้รับการแต่งตั้งในโอกาสพิเศษมากเพราะนิ้วมือของเด็กเล็กมากจะได้รับการติดอยู่ในลูกไม้ละเอียดอ่อนซึ่งอาจจะส่งผลให้ทารก
  • ทำร้ายตัวเองหรือการฉีกขาดลูกไม้และทำลายเครื่องแต่งกายเลือกเสื้อผ้าเด็กที่ดูแลง่ายและไม่เป็นอันตรายกับลูกน้อยของคุณเสื้อผ้าเด็กยิ่งลูกไม้ที่

อยู่บนชุดเดรสมากเท่าไหร่เสื้อผ้าเด็กก็จะยิ่งอึดอัดมากขึ้นเท่านั้นลูกไม้เปื้อนง่ายและทำความสะอาดยาก ลองคิดดูว่าสิ่งของนั้นจะต้องทำความสะอาดรีดและดูดีได้ยากเพียงใดเสื้อผ้าเด็กเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ดูแลง่าย

การซื้อรถสิบล้อราคาถูกเคล็ดลับในการรับข้อเสนอ

หากคุณคิดว่าคุณต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อให้ได้รถสิบล้อที่ดีลองคิดใหม่อีกครั้ง ใช่เป็นเรื่องจริงที่คุณจะต้อง “ใช้” เพื่อให้ได้ข้อตกลงที่ดีจริงๆบนรถบรรทุก แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย คิดเกี่ยวกับมันเป็นครั้งที่สอง หากคุณสามารถหารถบรรทุกที่ดีเชื่อถือได้และไม่มีเงินกู้ยืมรายเดือนจะมีอะไรดีไปกว่านั้น แต่เคล็ดลับอย่างหนึ่งในการหารถสิบล้อราคาถูกคือการรู้ว่าต้องดูที่ไหน เป็นเรื่องจริงที่อุตสาหกรรมยานยนต์อยู่ในช่วงตกต่ำและมีการครอบครองรถยนต์และรถบรรทุกที่ได้รับการสนับสนุนทางการเงินจำนวนมากก่อนหน้านี้ แต่นั่นเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการรถสิบล้อที่เชื่อถือได้ในราคาที่สมเหตุสมผล นั่นเป็นเพราะรถยนต์และรถบรรทุกที่ครอบครองมักจะถูกขายทอดตลาด

มีรถสิบล้อที่ดีที่เชื่อถือได้ในราคาไม่เกิน

ไม่ต้องจ่ายเงินไม่ต้องปวดหัวมากกว่าการบำรุงรักษาและการประกันภัย โดยปกติแล้วการประมูลจะประกอบด้วยยานพาหนะสามประเภทที่แตกต่างกัน ได้แก่ รถยนต์และรถบรรทุกที่ถูกยึดคืนรถยนต์และรถสิบล้อที่ถูกประมูลโดยหน่วยงานตำรวจ (เช่นรถที่ถูกยึดในคดียาเสพติดเป็นทรัพย์สินที่ซื้อมาด้วยวิธีการที่ผิดกฎหมายหรือรถยนต์ที่ตำรวจต้องการเปลี่ยน กองทัพเรือ) และรถยนต์และรถบรรทุกที่รัฐบาลประมูลได้

ในกรณีเหล่านี้คุณสามารถหารถสิบล้อมือสองที่ดีและเชื่อถือได้ในราคาที่สมเหตุสมผลโดยทั่วไปจะใช้เงินเพียงไม่กี่พันดอลลาร์แต่มีข้อแม้บางประการ แม้ว่าในกรณีส่วนใหญ่กฎหมายจะกำหนดให้มีการประมูลเพื่อแสดงรายการความเสียหายหรือปัญหาใด ๆ ที่รถสิบล้อมีสิทธิ์ในตัวรถ แต่ก็ยังขึ้นอยู่กับคุณที่จะพิจารณาว่ายานพาหนะเหล่านี้เชื่อถือได้หรือไม่และคุณควรยินดีจ่ายอะไร ตัวอย่างเช่นหากคุณสามารถซื้อรถบรรทุกที่ดี

เพื่อให้สามารถใช้งานได้บนท้องถนนและเชื่อถือได้อย่างแท้จริง

สำหรับรถสิบล้อที่เทียบเคียงได้ อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณเต็มใจจะทนกับความยุ่งยากประเภทใดและคุณยินดีที่จะซ่อมแซมประเภทใด ข้อแม้อีกประการหนึ่งคือคุณจะต้องมีเงินสดล่วงหน้าเพื่อซื้อรถยนต์ที่คุณชนะการประมูล ไม่มีการจัดหาเงินทุนที่นี่ ข้อแม้สุดท้ายเกี่ยวกับการประมูลคือคุณจะต้องเต็มใจที่จะทำงานอย่างรวดเร็ว ผู้เข้าร่วมประมูลส่วนใหญ่ไปอย่างรวดเร็วมากดังนั้นเข้าร่วมการประมูลล่วงหน้าและใช้เวลาตรวจสอบรถสิบล้อที่คุณคิดว่าคุณอาจต้องการประมูลอย่างละเอียดถี่ถ้วน เมื่อคุณตัดสินใจแล้วว่าต้องการประมูลรถบรรทุกบางคันตรวจสอบให้แน่ใจว่า

คุณได้ลดจำนวนลง (รถยนต์และรถสิบล้อส่วนใหญ่ในการประมูลจะกำหนดหมายเลขเฉพาะ) พร้อมกับปัญหาที่ระบุไว้หรือที่คุณพบ จากนั้นกำหนดราคาประมูลสูงสุดสำหรับรถบรรทุกแต่ละคันที่คุณต้องการเสนอราคา โปรดจำไว้ว่าคุณจะต้องมีเงินสดอยู่ในมือเพื่อจ่ายค่ารถบรรทุกที่คุณซื้อในตอนนั้นไม่มีเงินทุนและไม่ต้องรอ หากการประมูลทำให้คุณตกใจหรือหากคุณต้องการเงินทุนไม่มีเวลาไหนดีกว่าที่จะต่อรองกับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์