วางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายในการผลิตและพิมพ์เสื้อดิจิตอลด้วย

วางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายในการผลิตและพิมพ์เสื้อดิจิตอลด้วย
วางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายในการผลิตและพิมพ์เสื้อดิจิตอลด้วย

สวัสดีครับเราก็มาต่อจากเว็บที่แล้วนะครับ ที่เขียนในเรื่องของขั้นตอนการออกแบบและผลิตพิมพ์เสื้อดิจิตอลทั้งหมด วันนี้นี่เองผมก็เหมือนภาพต่อจากบทความนั้นนะครับ ซึ่งก็จะมาเล่าในเรื่องของกำหนดราคาอย่างไรสำหรับงานพิมพ์เสื้อดิจิตอล ซึ่งแน่นอนครับทุก ๆ ครั้งที่เราพิมพ์เสื้อ หรือว่าทำการออกแบบ ย่อมต้องมีค่าใช้จ่ายอย่างแน่นอน ถ้าเราไม่วางแผนในเรื่องของงานพวกนี้ให้ดี เราอาจจะต้องขาดทุนก็เป็นได้ครับ หากสินค้าของเราขายไม่ออกจริง ๆ

สำหรับบทความนี้ก็จะมาพูดถึงเรื่องของการวางแผนค่าใช้จ่ายในการผลิตและพิมพ์เสื้อดิจิตอลทั้งก่อนครับ ในตอนที่เราเริ่มต้นเราไม่รู้หรอกครับว่าอะไรจะขายดี หรือว่าอันไหนจะขายได้ เราต้องทำการทดลองออกแบบและลองพิมพ์เสื้อไปขายดูก่อน เริ่มต้นให้ทำทีละน้อยก่อนครับ ต้นทุนอาจจะสูงหน่อย แต่ก็เป็นการทดลองและวางตลาดดูครับ ซึ่งในขั้นตอนแรกเตรียมค่าใช้จ่ายในการออกแบบเสื้อก่อนได้เลยครับประมาณ 500-1,000 บาท / แบบ ถ้าใครออกแบบเป็นก็ไม่เสียครับเงินในส่วนนี้

ต่อมาให้เรามองหาร้านพิมพ์เสื้อดิจิตอลที่คิดว่าผลงานเค้าสามารถพิมพ์ออกมาได้อย่างมีคุณภาพ ซึ่งส่วนตัวผมขอแนะนำร้านนี้เลยครับ CMYK Print On Garment เป็นร้านที่มีผลงานด้านการพิมพ์ที่ดีร้านหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ เมื่อเราออกแบบเสร็จเราลองเอาแบบนั้นมาสั่งพิมพ์โดยสามารถเลือกเสื้อที่ใช้ประกอบการพิมพ์ได้ด้วย ถ้าหากเราไม่พอใจเสื้อที่มีอยู่ในร้านก็สามารถนำเอามาให้เขาผลิตให้ก็ได้ครับ ซึ่งโดยรวมแล้วรวมค่าพิมพ์จะตกตัวละไม่เกิน 200 บาท ถ้ายิ่งสั่งเยอะโอกาสที่จะมีราคาที่ลดต่ำลงก็มีจำนวนมากครับยังไงถ้าสนใจก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดร้านนี้ได้ครับ http://www.cmykongarment.com/Site/home.php ซึ่งรายละเอียดการติดต่อ และตัวอย่างผลงานนั้นอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ